Bảo dưỡng máy nén khí

Công ty TNHH HD VINA cung cấp dịch vụ  sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Trong quá trình hoạt động đến một lúc nào đó máy nén khí của bạn bị lỗi khiến máy không thể hoạt động được. Bạn đừng lo lắng hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 0902128650  chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết tình trạng máy nén khí của bạn bị lỗi gì, nguyên nhân gây ra lỗi đó. Nếu là lỗi nhẹ do người vận hành chúng tôi sẽ hưỡng dẫn cho bạn cách khắc phục sự cố, còn đối với những lỗi nặng bạn không thể tự xử lý được chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà máy kiểm tra và sửa máy nén cho bạn.

Bảo dưỡng máy nén khí là toàn bộ công việc vệ sinh máy nén và thay thế các linh kiện tiêu hao sau một khoảng thời gian chạy máy nhất định (3000hr hoặc 6000hr) để duy trì khả năng hoạt động của máy ở trạng thái tốt nhất. Kiểm tra các thông số chạy máy phải nằm trong giới hạn cho phép. Bảo dưỡng theo tiêu chuẩn sẽ kéo dài tuổi thọ cho thiết bị và ko làm gián đoạn hoạt động của máy móc.

Chất lượng bảo dưỡng phụ thuộc vào kế hoạch bảo dưỡng phải thực hiện đúng định kỳ, chất lượng linh kiện thay thế và trình độ kỹ thuật viên service.

 

 

 

 

 

Bảo dưỡng máy nén khí Hitachi                                                    Bảo dưỡng máy nén khí Kobelco

Gói dịch vụ bảo dưỡng máy nén khí định kỳ của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng chục triệu đồng và đảm bảo hệ thống máy nén khí của bạn luôn hoạt động ổn định. Với hướng dẫn cách bảo trì bảo dưỡng máy nén khí thường xuyên còn giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị và toàn bộ máy nén khí.

Tại sao khách hàng lựa chọn chúng tôi?

  1. Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp đã từng làm việc tại các hãng máy nén khí. Thực hiện công việc bảo dưỡng theo đúng quy trình kỹ thuật chuẩn của hãng.
  2. Linh kiện thay thế chính hãng hoặc chất lượng tương đương chính hãng xuất xứ rõ ràng có đầy đủ giấy tờ kèm theo (CO,CQ). Đảm bảo tuổi thọ của linh kiện đáp ứng thời gian 3000hr hoặc 6000hr chạy máy.
  3. Tại mọi thời điểm, chúng tôi đảm bảo luôn có nhân viên trực tiếp nhận các thắc mắc hoặc yêu cầu trợ giúp của khách hàng.
  4. Đội kỹ thuật service có xe dịch vụ chuyên dụng trang bị đầy đủ linh kiện dự phòng, dụng cụ kiểm tra và sửa chữa. Sẽ khôi phục hệ thống máy nén khí của bạn trở lại hoạt động nhanh chóng.
  5. Trong thời gian bảo hành nếu xảy ra lỗi mà nguyên nhân do linh kiện HD cung cấp. Chúng tôi cam kết thay mới linh kiện và không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí nào của khách hàng.
  6. Định kỳ chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật qua nhà máy của khách hàng kiểm tra toàn bộ hệ thống và có báo cáo chi tiết gửi lại người phụ trách vận hành máy nén khí.
  7. Khách hàng được cung cấp tài liệu vận hành máy nén khí tiết kiệm điện, hướng dẫn cách xử lý các lỗi thường gặp của máy nén khí, bảng theo dõi thông số chạy máy.

Dưới đây là một số hình ảnh HD Service Team bảo dưỡng máy nén khí thực tế tại nhà máy

 

 

 

 

 

 

Kiểm tra thông số máy nén khí Kyungwon                            Thay dầu máy nén khí Kobelco

Phụ tùng máy nén khí Kyungwon :

 

 

 

 

 

 

Dầu máy nén khí Kyungwon                                             Lọc dầu chính hãng Kyungwon C2010010

 

 

 

 

 

Bảng điều khiển máy nén khí Kyungwon                                Lọc máy nén khí Kyungwon chính hãng

Bảo dưỡng máy nén khí Hanshin Hàn Quốc:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lọc dầu,lọc tách,lọc khí, dầu Hanshin chính hãng :

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phụ tùng máy nén khí các hãng nổi tiếng khác :

 

 

 

 

 

Bảo dưỡng máy nén khí Hitachi

Bảo dưỡng máy nén khí Atlascopco

Bảo dưỡng máy nén khí Fusheng

Bảo dưỡng máy nén khí Compkorea

Bảo dưỡng máy nén khí Kaeser

Bảo dưỡng máy nén khí Ingersollrand

Bảo dưỡng máy nén khí Micos

Bảo dưỡng máy nén khí Sullair