Đại tu máy nén khí

 Dịch vụ sửa chữa đại tu  máy nén khí:

Máy nén khí đóng một vai trò rất quan trọng bên trong nhà máy, là nguồn năng lượng cho rất nhiều máy móc và công cụ sản xuất. Vì vậy, cần phải giữ máy nén khí luôn ở trong tình trạng tốt để duy trì hoạt động của nhà máy. Hoạt động sản xuất tại nhà máy sẽ dừng một khi khí nén ngừng cung cấp. Hơn nữa, khi máy nén khí và các sản phẩm liên quan hoạt động không bình thường sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng sản xuất và khả năng dẫn đến lỗi các thành phẩm.

Thông thường sau khoảng thời gian 24000hr chạy máy các bộ phận bên trong máy nén khí như vòng bi và các van điều khiển phải làm việc liên tục sẽ bị hao mòn làm giảm hiệu suất của máy nén. Chúng ta cần thực hiện công việc đại tu máy nén khí “Overhaul”  để khôi phục hiệu suất và sự ổn định cho máy nén khí.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa đại tu máy nén khí. Nếu sử dụng gói dịch vụ đại tu của HD quý khách có thể tiết kiệm hàng chục triệu đồng.

Bắt đầu từ mức bảo trì 3000 hr , chúng tôi thực hiện tất cả công việc cần thiết cho cả máy nén khí có dầu và không dầu. Đội kỹ thuật của HD được trang bị xe dịch vụ chuyên dụng cùng với đầy đủ dụng cụ cần thiết sẽ thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về năng lực xử lý của chúng tôi.

Một số hình ảnh đại tu máy nén khí của HD:

Đại tu máy nén khí Kobelco biến tần động cơ nam châm vĩnh cửu:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đại tu máy nén khí Hitachi 150kw:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đại tu máy nén khí Hanshin 100HP:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đại tu máy nén khí Micos:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đại tu máy nén khí Altascopco 110kw:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đại tu máy nén khí Ingersoll Rand:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đại tu máy nén khí Sullair:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đại tu máy nén khí Kaeser: